Chi phí dự tính: 0
1. CPU - Bộ vi xử lý
2. Mainboard - Bo mạch chủ
3. VGA - Card Màn Hình
4. Tản Nhiệt - Cooling
5. PSU - Nguồn máy tính
6. Case - Vỏ máy tính
Tìm linh kiện

MÁY TÍNH LMC

Địa chỉ: 520 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương Hotline: 0907.655.777 * Website: https://maytinhlmc.vn

Bảng giá linh kiện

Đã tạo: 02/10/2022 23:0

STT Mã sản phẩm Tên sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền

TƯ VẤN TỰ XÂY DỰNG CẤU HÌNH MÁY TÍNH (BUILD PC) GIÁ RẺ, P/P TỐT

Việc tối ưu hóa cấu hình sẽ rất quan trọng trong việc quyết định hiệu năng của chiếc PC mà bạn muốn mua, việc tự ráp linh kiện sẽ tiết kiệm được chi phí, tùy chỉnh được thông số, tối hưu tối đa được hiệu năng của sản phẩm với giá tiền tương xứng.

Lợi thế lớn mà một máy tính chơi game cung cấp là một cảm giác đắm mình trong quá trình chơi game. Các máy tính này thường có khả năng hiển thị và CPU mạnh hơn, cũng như âm thanh tốt hơn. Các máy tính chơi game có nhiều cấp độ khác nhau, với cấu hình và ngân sách được xác định bởi từng game ứng chất lượng đồ họa mong muốn. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng máy tính chơi game của riêng bạn thông qua một số mẹo, phương pháp và trang web.

Phần quan trọng nhất của việc xây dựng cấu hình một máy tính cá nhân không phải là “ráp” máy tính đó mà là lập kế hoạch danh sách các bộ phận theo yêu cầu của bạn. Nói chung, những gì thực sự quan trọng đối với hiệu suất của máy tính là sự tương thích của các thành phần với nhau. Để giúp bạn tùy chỉnh-tạo danh sách xây dựng cấu hình của riêng bạn.

Khi bạn hoàn thành việc tạo danh sách xây dựng cấu hình lý tưởng của bạn, có một vài chức năng bạn có thể tận dụng:
Lưu. Đơn giản chỉ cần lưu danh sách xây dựng cấu hình đã lên kế hoạch trước nếu bạn chưa quyết định mua thiết bị vào lúc này. Dành thời gian để so sánh và xem xét. Hãy sử dụng công cụ của Máy Tính LMC để tự xây dựng nhanh nhất.

FAQ: PHẦN CỨNG MÁY TÍNH

CPU là gì?

CPU là bộ não của máy tính, chủ yếu là chịu trách nhiệm diễn giải các hướng dẫn máy tính và xử lý dữ liệu trong phần mềm máy tính.

Mainboard là gì?

Bo mạch chủ là một tấm bảng chứa tất cả các thành phần trong một chiếc máy tính. Nó liên kết các thành phần khác nhau của máy tính cũng như xử lý việc liên lạc và truyền thông tin giữa các thành phần này.

RAM là gì?

RAM được dùng để lưu trữ dữ liệu tạm thời, tăng tốc độ CPU truy cập dữ liệu từ ổ cứng. Cả dung lượng và tần số của bộ nhớ đều ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Card đồ họa là gì?

Card đồ họa lấy dữ liệu từ máy tính và xuất ra văn bản, hình ảnh và màu sắc trên màn hình hiển thị.

SSD và HDD khác nhau như thế nào?

Cả HDD và SSD đều là thiết bị lưu trữ trong máy tính.
Ổ đĩa cứng (HDD): Giá rẻ và có dung lượng lưu trữ cao hơn nhưng khá chậm và có kích thước lớn
Ổ cứng thể rắn (SSD): Dung lượng thấp hơn, kích thước vừa phải, giá cao hơn nhưng tốc độ nhanh hơn.