Giá: 9.199.000
Thị trường: 10.999.000
Tiết kiệm: 1.800.000 (16%)
  • Hỗ trợ mainboard: Mini-ITX, Micro-ATX, ATX, E-ATX, XL-ATX
  • Khay 3.5″: 12
  • Khay 2.5”: 12
  • Chiều dài VGA tối đa: 470mm
  • Chiều cao tản CPU tối đa: 200mm
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass (Full Tower/Màu Đen/Led RGB) CA-1I9-00F1WN-00

Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass

Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass là sản phẩm đóng mác TT Premium của Thermaltake. Thùng máy dạng Super Tower XL-ATX, led RGB 16,8 triệu màu có ba tấm kính cường lực dày 5mm (phía trước và cả hai mặt) và 4 quạt Riing Plus 14 RGB được lắp đặt sẵn (ba ở phía trước và một ở phía sau). Đi kèm với một cổng USB type C, cộng với khả năng làm mát chất lỏng kép.

Bằng chứng nhận Tt LCS

Bằng chứng nhận Tt LCS là một chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn thiết kế và tiêu chuẩn của những người đam mê phần cứng, bản LCS này được giữ lại. Chứng nhận Tt LCS được tạo ra để chúng tôi có thể chỉ định cho tất cả người dùng, được kiểm tra để phù hợp nhất với cấu hình làm mát chất lỏng, đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ các tính năng và phần cứng tốt nhất.

TT RGB PLUS

Hệ sinh thái TT RGB PLUS là hệ thống chiếu sáng thông minh cho các máy tính kết hợp đèn LED, với phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế độc quyền của Thermaltake. Hệ sinh thái TT RGB PLUS cung cấp khả năng gần như không giới hạn để tùy chỉnh màu sắc, đồng bộ hóa ánh sáng với game, nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

Phần mềm & ứng dụng TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm Thermaltake Plus RGB làm mát bằng chất lỏng bằng phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế và ứng dụng di động được thiết kế độc quyền.

SyncALL, Say “Hello TT” Thermaltake

Ứng dụng TT RGB PLUS App để bạn điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Bạn có thể yêu cầu bật hoặc tắt đèn, chuyển đổi chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

Đồng bộ hóa với Razer Chroma Lighting

Tất cả các sản phẩm Thermaltake TT RGB PLUS đều có thể kết nối với hệ sinh thái Razer Chroma. Người dùng đã cài đặt cả phần mềm TT RGB PLUS và Razer Synapse 3 đều có thể trải nghiệm hiệu ứng ánh sáng RGB và chơi game đồng bộ trên hệ thống làm mát và thiết bị chơi game TT RGB PLUS! Từ thời gian cooldown, thanh sức khỏe và các chỉ số tối ưu, đến ánh sáng xung quanh tối ưu cho mỗi trò chơi, Razer Chroma mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng đa dạng.

Làm việc với Amazon Alexa

Tất cả các sản phẩm Thermaltake TT RGB PLUS đều hỗ trợ Amazon Alexa Voice Service, cho phép bạn điều khiển đèn hoặc tốc độ quạt bằng cách nói chuyện với thiết bị hỗ trợ Alexa. Với sự hỗ trợ của Amazon Alexa, các sản phẩm TT RGB PLUS cũng cung cấp thêm một gợi ý trực quan để kiểm tra điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí của bạn hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là bắt đầu câu với “Alexa, nói với Thermaltake”, sau đó màu sắc ánh sáng sẽ tương ứng với điều kiện thời tiết tại địa điểm

Tích hợp sẵn 4 quạt LED RGB Riing PLUS 140mmĐược lắp đặt sẵn 4 quạt LED RGB Riing PLUS 140mm (ba quạt trước và một quạt phía sau) để mang lại trải nghiệm RGB tốt hơn và cải thiện hiệu suất nhiệt. Cung cấp áp suất tĩnh cao, đèn LED 16,8 triệu màu được cấp bằng sáng chế, 12 đèn LED có thể điều khiển đơn, lưỡi nén và ổ đỡ thủy lực, mỗi quạt được điều khiển bằng kỹ thuật số qua phần mềm TT RGB PLUS. Phần mềm này cũng cho phép giám sát hiệu suất quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và điều khiển hiệu ứng ánh sáng.

Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass với ba tấm kính cường lực dày 5mm với thiết kế cửa xoayKính cường lực dày 5mm dày (mặt trước và cả hai mặt) mang lại cho vỏ máy một kiểu dáng đẹp và đảm bảo độ bền của cửa sổ trong khi vẫn đảm bảo khả năng hiển thị linh kiện bên trong. Cả hai bên đều có bản lề và mở rộng để dễ dàng.

Cổng USB type C

Cổng USB 3.1 Type-C phía trước cho phép tăng tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10Gbps và khả năng truyền tải video / nhạc hay sạc pin nhanh. Với USB 3.1 Type-C, người dùng có thể cắm thoải mái mà không sợ sai chiều.

Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass có thiết kế mô-đun độc đáo

Thermaltake View 91 Tempered Glass RGB Edition cho phép người dùng tự do xây dựng hệ thống của họ với các bảng mô-đun, giá đỡ, khung và các mảng lắp đặt sẵn. Không có góc vặn hoặc lỗ hổng, giúp tận dụng nhiều không gian hơn cho các linh kiện của bạn trong quá trình lắp đặt hoặc bảo trì.

Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass có khả năng tháo lắp quạt nhanh

Chân đế gắn quạt có thanh thả nhanh ở mỗi bên để loại bỏ và gắn lại quạt tức thì, hỗ trợ tối đa ba quạt 200mm.

Bộ lọc bụi từ tính

Để làm thỏa mãn trải nghiệm chơi game của bạn và kéo dài tuổi thọ của các bộ phận, thùng máy tích hợp bộ lọc bụi từ tính có thể tháo rời ở phía trên, phía trước và phía dưới để đảm bảo không khí sạch và tản nhiệt hiệu quả.

Khung hỗ trợ đặt đứng GPU

Được thiết kế đặc biệt cho các tùy chọn vị trí GPU kép, View 91 TG RGB Edition hỗ trợ đặt đồ họa theo chiều dọc với thiết kế khe cắm PCI-E kép. Khung hỗ trợ GPU tích hợp Riser không chỉ tránh cho card đồ họa bị lún xuống mà còn giúp giảm trọng lượng trên các khe PCI-E của bo mạch chủ.Thermaltake TT Premium PCI-E 3.0 Extender (Tùy chọn) – Hỗ trợ một loạt các giải pháp GPU với chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Các tính năng như: cáp tốc độ cao cực cao với thiết kế có thể định tuyến cao, bảo vệ EMI với polymer dẫn điện được chế tạo để đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của hệ thống. Có các chiều dài 300mm, 600mm và 1000mm.

Góc nhìn dọc (VRV)

Xoay chiều bộ tản nhiệt truyền thống và đưa ra chế độ góc nhìn hoàn toàn mới với một với bộ tản nhiệt đặt dọc. Hỗ trợ vị trí thích hợp cho các ứng dụng tản nhiệt với chiều dài 120mm, 140mm và lên đến 480mm, đạt được khả năng tương thích cao hơn khi ghép nối cả giải pháp làm mát CPU và GPU.

Hỗ trợ phần cứng cao cấp

Cho phép người dùng xây dựng một hệ thống cao cấp hoàn chỉnh hỗ trợ tối đa bo mạch chủ XL-ATX tiêu chuẩn, CPU làm mát đến 200mm, độ dài VGA lên tới 600mm, không có giá HDD và kích thước PSU lên tới 220mm ngay cả với hai quạt đáy 140mm. Với các khoang ổ đĩa 3.5 ”/2.5”, các ổ lưu trữ 3,5 “và 2,5” được tự do thay đổi, lắp đặt, thay thế, bảo mật và lưu trữ dễ dàng.

Hệ thống lọc gió tiên tiến

Khả năng lọc không khí tuyệt vời nhờ bốn quạt Riing PLUS LED RGB 140mm tích hợp (ba ở phía trước và một ở phía sau). Để tối ưu hóa hiệu suất làm mát, người dùng có thể gắn quạt ở bất cứ nơi nào bên trong: lên đến 2 quạt lớn 200mm trên panel phía trên cùng với 3 quạt 140mm ở phía dưới, trong khi vẫn có chỗ cho tới 6 quạt 200mm bên trong panel bên phải.

Khái niệm trạm làm việc

Có không gian lắp đặt rộng rãi cho các thành phần làm mát chất lỏng AIO / DIY tiên tiến, hỗ trợ tất cả các loại giải pháp làm mát chất lỏng AIO và khả năng chứa tối đa ba bộ làm mát tản nhiệt làm mát bằng chất lỏng DIY 480mm và bộ làm mát chất lỏng AIO lên tới 360mm. Tương thích với bộ vi xử lý mới nhất của Intel và card đồ họa AMD / Nvidia, nó có thể chứa dữ liệu hoặc lưu trữ một số tính năng khác nhau giữa các máy tính để trở thành một máy trạm khác cho mục đích kỹ thuật hoặc khoa học.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết

Hãng sản xuất

THERMALTAKE

Chủng loại

Case Thermaltake View 91 RGB Tempered Glass )CA-1I9-00F1WN-00)

Kích thước (rộng x dài x cao)

691 x 344 x 645 mm

Chất liệu

Thép cao cấp, nhôm cao cấp, kính cường lực

Màu

Đen

Chuẩn Mainboard

Mini-ITX, Micro-ATX, ATX, E-ATX, XL-ATX

Khe cắm mở rộng

10+2

Khay 5.25”

N/A

Khay 3.5''

12

Khay 2.5”

12

Cổng giao tiếp bên ngoài

USB3.0 × 4, USB3.1 Type-C × 1, Audio × 1, Mic × 1 (hỗ trợ HD Audio)

Hệ thống làm mát

Phía trước: 120mm x 4 fan / 140mm x 3 fan

Phía trên: 120mm x 4 fan / 140mm x 3 fan / 200mm x 2 fan

Phía hông (sau tray MB): 120mm x 8 fan / 140mm x 8 fan / 200mm x 6 fan

Phía sau: 120mm x 1 fan / 140mm x 1 fan

Phía đáy: 120mm x 3 fan / 140mm x 3 fan

Tản nước tương thích

Phía trước: 120 / 140 / 240 / 280 / 360 / 420 / 480 radiator

Phía trên: 120 / 140 / 240 / 280 / 360 / 420 / 480 radiator

Phía hông (sau tray MB): 120 / 140 / 240 / 280 / 360 / 420 / 480 radiator

Phía sau: 120 / 140 radiator

Phía đáy: 120 / 140 / 240 / 280 / 360 / 420 radiator

Phụ kiện đi kèm

Ốc vít, vỏ thùng

Chuẩn nguồn

ATX PS2

Khả năng tương thích

Chiều dài VGA tối đa: 470mm

Chiều cao tản CPU tối đa: 200mm

Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua Vỏ Case Thermaltake View 91 Tempered Glass (Full Tower/Màu Đen/Led RGB) CA-1I9-00F1WN-00