Giá: 3.599.000
Thị trường: 3.999.000
Tiết kiệm: 400.000 (10%)
  • Hỗ trợ mainboard: Mini-ITX, MicroATX, ATX
  • Chiều dài Radiator tối đa: 360 mm / 280 mm
  • Chiều cao tản nhiệt tối đa: 180 mm
  • Chiều dài VGA tối đa: 428 mm ( bỏ khay ổ cứng ) / 294 mm ( gắn khay ổ cứng )
  • Đi kèm: 4 quạt
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Vỏ Case NZXT H440 Black Green (Mid Tower)

Giới thiệu Vỏ Case NZXT H440 Black Green (Mid Tower)

Từ thành công của những thế hệ trước. NZXT đã hoàn thiện tốt hơn nữa các sản phẩm của mình trong tương lai. Dòng sản phẩm mới của NZXT đem đến những tính năng mới để cải thiện kết nối các thiết bị, hỗ trợ việc lắp đặt PC của bạn một cách đơn giản hơn. Phong cách thiết kế đặc trưng, hệ thống dây cáp được cái tiến tiện lợi hơn.

Gioi-Thieu-Vo-Case-NZXT-H440-Black-Green-(Mid-Tower)

Thiết kế hiện đại

Vỏ Case NZXT H440 Black Green (Mid Tower) được thiết kế thanh lịch và sang trọng. Cạnh bên được thiết kế mặt mica, có thể nhìn phía trong. Bạn có thể build thêm những bộ đèn Led bên trong thân máy để tạo thêm phần cuốn hút hơn cho PC của mình.

Thiet-ke-Vo-Case-NZXT-H440-Black-Green-(Mid-Tower)

Đầy đủ các cổng kết nối

Hỗ trợ dạng mainboard Mini-ITX, Micro-ATX, ATX – thông tin người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải trường hợp nhầm lẫn khi mua dẫn đến main không hợp với case. Bên canh đó hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. 11 khay 3.5” và 8 khay dành cho 2.5”.

2 cổng giao tiếp chuẩn USB 3.0 được nhà sản xuất hỗ trợ thêm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tốc độ cũng như tăng thêm phần phong phú với kết nối nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng 2 cổng này 1 cách đơn giản ở ngay phía trước chứ không cần mò các cổng USB khác ở đằng sau. Với tổ hợp tất cả các cổng kết nối phía trước được gắn ở trên mang lại cảm giác thuận tiện cũng như không làm mất thẩm mĩ tới vẻ đẹp “góc cạnh, sắc nét” của Vỏ Case NZXT H440 Black Green (Mid Tower)

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua Vỏ Case NZXT H440 Black Green (Mid Tower)