4.299.000

  • Kích thước nhỏ gọn – 140mm, Hiệu suất sử dụng cao so với tỷ lệ kích thước
  • SEMI-MODULAR; Thiết kế cáp bán modul cung cấp các kết nối phổ biến nhất trong khi cho phép linh hoạt trên các thiết bị ngoại vi.
  • 80 PLUS GOLD; 87% hiệu suất khi tải 20%, 90% hiệu suất khi tải 50% và 87% hiệu suất khi tải 100%.
  • 120 mm FLUID DYNAMIC BEARING FAN; Quạt FDB 120 mm bên trong được điều chỉnh bởi điều khiển quạt Seasonic S2FC, giúp tối ưu hóa tốc độ quạt theo hoạt động của hệ thống.
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Nguồn SeaSonic Focus Plus FX-1000 1000W (80 Plus Gold/Full Modular/Màu Đen)

Đặc điểm nổi bật của nguồn SeaSonic Focus Plus FX-1000

80 PLUS GOLD

Series nguồn FOCUS PLUS Gold đạt chứng nhận

80 PLUS GOLD với hiệu suất 90% ở mức tải 50% của hệ thống

 Thiết kế CABLE-FREE

Các kỹ sư của Seasonic đã thiết kế một tính năng mới, thay vì sử dụng cáp; bảng mặt sau và PCB (Bảng mạch in) được kết nối bằng một tấm đồng. Giải pháp đột phá này không chỉ làm giảm nguy cơ lỗi sản xuất trong quá trình chèn thủ công mà còn cải thiện chất lượng điện năng đầu ra.

Điều khiển quạt Hybird Silent

Đây là bằng sáng chế đầu tiên của Seasonic, kiểm soát nhiệt ba giai đoạn tiên tiến đạt được tối ưu giữa im lặng và làm mát. Điều khiển quạt im lặng hỗn hợp này hoạt động trong ba giai đoạn hoạt động: Chế độ không quạt, Chế độ im lặng và Chế độ làm mát.

Lợi ích

Giảm tiếng ồn mà không tăng nhiệt độ;Reduced noise without increase in temperature;Gia tăng tuổi thọ quạt do giảm số lượng vòng quayTối ưu hóa tản nhiệt mọi lúc;im lặng vượt trội trong Chế độ không quạt.Ngoài ra, có một công tắc ở phía sau bộ nguồn cho phép người dùng tùy chỉnh nhu cầu làm mát của họ bằng cách chọn giữa Seasonic S2FC (điều khiển quạt không có Chế độ không quạt) và S3FC (điều khiển quạt bao gồm Chế độ không quạt).

Nút điều khiển quạt

Nút điều khiển quạt ở phía sau bộ nguồn FOCUS PLUS, bên cạnh công tắc nguồn. Hình ảnh ở đây minh họa cách chọn các chế độ điều khiển quạt khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của bạn. KHÔNG nhấn nút nếu bạn muốn chạy Chế độ không quạt, có nghĩa là quạt trong nguồn điện sẽ không quay khi nguồn điện ở dưới tải nhẹ. Nhấn nút nếu bạn muốn quạt quay mọi lúc, ngay cả khi tải thấp hơn.

FLUID DYNAMIC FAN BEARING

Quạt hiệu suất cao Fluid Dynamic Bear (FDB) được thiết kế để tận dụng các hiệu ứng hấp thụ tác động của dầu.Chúng cực kỳ đáng tin cậy, tạo ra tiếng ồn và nhiệt hoạt động ít hơn đáng kể so với quạt vòng bi. Việc bôi trơn bề mặt ổ trục làm giảm ma sát và rung động và do đó làm giảm mức tiêu thụ điện năng tổng thể.Do sự quay vòng dễ dàng, yên tĩnh hơn và cấu trúc mạnh mẽ của nó, công nghệ quạt đáng tin cậy này cũng làm tăng đáng kể tuổi thọ của quạt.

Cách hoạt động

Khi trục quạt quay, dầu áp suất cao trôi dọc theo các rãnh của ống lót ổ trục để tạo ra một lớp bôi trơn mỏng giữa các mặt ổ trục. Khi tốc độ tăng, áp suất dầu động lực và trục được nâng lên khỏi ổ trục để tạo ra các vòng quay trơn tru, dễ dàng. Hình dạng xương cá của các lùm giúp phân luồng hiệu quả của chất bôi trơn và ngăn chặn rò rỉ.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Seasonic
Tên sản phẩm Focus Plus FX-1000 
Chuẩn 80 PLUS Gold
Quạt làm mát 120mm chế độ Fanless khi tải dưới 30%
Kích thước 140 mm (L) x 150 mm (W) x 86 mm (H)
Cáp nối Full modul
Điện áp vào 100 ~ 250v
Tuổi thọ trung bình 100,000 giờ
Chế độ bảo vệ OPP, OVP, UVP, OCP, OTP, SCP
Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua Nguồn SeaSonic Focus Plus FX-1000 1000W (80 Plus Gold/Full Modular/Màu Đen)