1.699.000

  • Chứng chỉ 80 Plus Standard
  • Quạt làm mát HDB 120mm
  • Công nghệ mạch DC-to-DC
  • Single rail +12V
  • Chế độ yên lặng
  • Cáp nguồn dẹt
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Nguồn Cooler Master MWE White V2 700 700W (80 Plus Standard/Màu Đen)

Đặc điểm nổi bật của nguồn Cooler Master MWE White V2 500

MWE White được thiết kế theo cách tối giản, đáng tin cậy để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn một cách an toàn và hiệu quả với chi phí thấp. Sản phẩm đạt chứng nhận 80 PLUS White, thiết kế mạch DC-to-DC + LLC, đường single rail + 12 V, PFC hoạt động và quạt HDB tự động điều chỉnh tốc độ . PSU này sẽ xử lý tất cả các nhu cầu tính toán cốt lõi của bạn mà không gặp phải rắc rối hay thách thức nào về các tính năng đặc biệt bổ sung, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần cắm nó vào hệ thống của bạn và làm việc. Để có trải nghiệm điện toán tuyệt vời, bạn khó  có thể rắc rối từ hệ thống khi sử dụng MWE White.

Chuẩn 80 Plus Standard

Xếp hạng chuẩn PLUS cho biết mức độ năng lượng được giữ lại và / hoặc mất khi chuyển nó từ tường sang các bộ phận của bạn. Nó không chỉ ra chất lượng tổng thể của PSU. Một PSU không cần đánh giá 80 PLUS Gold để an toàn và đáng tin cậy. Và một PSU với xếp hạng 80 PLUS Gold không nhất thiết phải là một trong những điều đó. MWE White đảm bảo hiệu suất điển hình là 85% đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho hệ thống.

Quạt làm mát HDB 120MM

Cuộc đấu tranh không ngừng giữa làm mát và tiếng ồn cũng lâu đời như chính ngành công nghiệp PC. Giữ cho các linh kiện của bạn được mát mẻ mà không phải nghe về nó trong khi bạn làm việc vẫn là một trong những thách thức lớn nhất đối với tất cả các công nghệ làm mát dựa trên quạt. Giải pháp MWE White cho vấn đề này là quạt HDB 120mm tự động điều chỉnh tốc độ. Nó quay dựa trên nhiệt độ của hệ thống, liên tục điều chỉnh để giữ cho PSU của bạn chạy trơn tru và an toàn với lượng tiếng ồn tối thiểu cần thiết.

SINGLE +12V RAIL

Có được sức mạnh từ bức tường đến PSU và sau đó đến các linh kiện PC của bạn là một tình huống khó khăn. Sức mạnh ở một cấp điện áp, nhưng các thành phần của bạn cần một mức khác nhau. Sức mạnh đó trước tiên phải được chuyển đến / thông qua bộ chuyển đổi để đảm bảo an toàn cho các bộ phận của bạn sử dụng mà không bị quá tải. Các đường / đường ray được sử dụng để chuyển nguồn điện ban đầu từ điện lưới sang bộ chuyển đổi cần phải đáng tin cậy và nhất quán để đảm bảo hiệu suất tổng thể của hệ thống của bạn. Đó là lý do tại sao MWE White chỉ sử dụng một đường ray + 12V cho quá trình này. Bằng cách này, tất cả các thành phần trong hệ thống của bạn liên tục được cung cấp cùng một nguồn điện từ cùng một nguồn để đảm bảo tính nhất quán giữa tất cả các kết nối.

Thiết kế mạch DC-to-DC

Điện có nhiều cấp điện áp. Điện lưới cung cấp năng lượng trong một cấp điện áp, nhưng mỗi bộ phận của bạn cần một điện áp cụ thể để hoạt động đúng. Quá trình chuyển đổi năng lượng thô từ tường thành nhiều cấp điện áp mà các bộ phận của bạn cần có các bộ phận đặc biệt để hoàn thành quy trình này một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Công nghệ DC-to-DC + LLC của MWE đã được tạo ra một cách tỉ mỉ để hoàn thành mục tiêu này. Bố trí mạch Chuyển tiếp kép đã được thiết kế để chuyển đổi nguồn điện 12V thành mức 3V và 5V với độ nhiễu gợn tối thiểu, hiệu suất 80 PLUS và giảm rủi ro cho các linh kiện được kết nối của bạn.

 

Chế độ yên lặng

MWE White được tích hợp chế độ im lặng để vận hành ở công suất thấp. Trong khi hệ thống của bạn ở chế độ chờ hoặc chạy ở mức tải thấp hơn, quạt sẽ không quay. Điều này đảm bảo sự im lặng hoàn toàn trong quá trình hoạt động bình thường. Khi hệ thống của bạn vượt qua ngưỡng tải, quạt HDB 120mm sẽ tự động kích hoạt và làm mát thiết bị một cách thích hợp dựa trên nhu cầu và nhu cầu sử dụng hệ thống.

Cáp dẹt

Đối với nhiều Nhà xây dựng PC có tính thẩm mỹ, cáp có thể là một trong những phần rắc rối nhất khi lắp ráp PC. Cáp có thể gây nhầm lẫn, quá ngắn hoặc quá dài, và chúng hầu như không bao giờ nhìn đẹp. MWE White sử dụng cáp đen phẳng và linh hoạt để giúp giải quyết những vấn đề này. Các dây cáp này rời rạc và linh hoạt hơn, giúp chúng dễ dàng thực hiện vào hệ thống của bạn hơn trong khi chiếm ít không gian hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các trường hợp nhỏ hơn và bảo quản luồng không khí.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

MODEL

MPE-7001-ACABW

ATX VERSION

ATX 12V Ver. 2.52

PFC

Active PFC

INPUT VOLTAGE

200-240Vac

INPUT CURRENT

6A

INPUT FREQUENCY

50-60Hz

DIMENSIONS

140(L) x 150(B) x 86(H) mm

FAN SIZE

120mm

FAN BEARING

HDB

FAN SPEED

2400 RPM

NOISE LEVEL @ 20%

11.12 dBA

NOISE LEVEL @ 100%

40.8 dBA

EFFICIENCY

85% Typically

80 PLUS RATING

80 PLUS Standard 230V EU

ERP 2014 LOT 3

Yes

POWER GOOD SIGNAL

100-500ms

MTBF

>100,000 Hours

PROTECTIONS

OVP, OPP, SCP, UVP, OTP

REGULATORY

CCC, CE, TUV-RH, EAC, RCM, cTUVus, FCC, BSMI, KC, CB

ATX 24-PIN CONNECTORS

1

EPS 4+4 PIN CONNECTORS

1

EPS 8 PIN CONNECTOR

1

SATA CONNECTORS

6

PERIPHERAL 4-PIN CONNECTORS

3

PCI-E 6+2 PIN CONNECTORS

4

SERIE

MWE Series

80 PLUS

Standard

MODULAR

Non Modular

WATTAGE

500 to 750W

Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua Nguồn Cooler Master MWE White V2 700 700W (80 Plus Standard/Màu Đen)