6.299.000

  • EK-Quantum Magnitude là Block CPU thuộc phân khúc xa xỉ được thiết kế riêng của EK mang lại hiệu năng tản nhiệt số 1 thế giới, nhưng vẫn đảm bảo được độ cản nước cực thấp. Phiên bản 115X của Block này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phân bổ đường nước, lực ép xuống CPU và thiết kế rãnh nước dành cho các CPU AMD sử dụng Socket AM4
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của EK-Quantum Magnitude D-RGB – AM4 Nickel + Plexi

Giới thiệu sản phẩm EK-Quantum Magnitude D-RGB – 115x Nickel + Plexi

EK-Quantum Magnitude là Block CPU dành cho tản nhiệt nước Custom thuộc phân khúc xa xỉ được thiết kế riêng của EK mang lại hiệu năng tản nhiệt số 1 thế giới, nhưng vẫn đảm bảo được độ cản nước cực thấp. Phiên bản AM4 của Block này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phân bổ đường nước, lực ép xuống CPU và thiết kế rãnh nước dành cho các CPU AMD sử dụng Socket AMD AM4

Kĩ thuật chế tạo cao cấp

Khác với các sản phẩm Block CPU khác chỉ sử dụng kiến trúc khối dẫn nước hình vuông không có gì đặc biệt, thiết kế của EK-Quantum Magnitude sử dụng dạng rãnh dẫn nước 3 chiều hình chữ X có độ hoàn thiện cao cấp, giữ chắc chắn phần thân block bên cạnh các ốc vít được thiết kế tinh xảo.

Các kĩ thuật chế tạo chuyên dụng đã được sử dụng để tạo ra sản phẩm độc đáo này. Không một thành phần linh kiện nào của EK-Quantum Magnitude được sản xuất theo quy trình hàng loạt cảl thay vào đó, mỗi sản phẩm được gia công CNC riêng biệt, từ một khối kim loại đồng nhất.

Sử dụng khe phân bổ nước bằng đồng thay CNC giúp tăng cường và tối ưu hoá phân bổ luồng nước cho hệ thống phân tán bên dưới. So với các sản phẩm Block CPU trước dây, EK-Quantum Magnitude có diện tích bề mặt phân tán nhiệt lớn hơn 50%, nhưng kích thước lại nhỏ hơn để đảm bảo khả năng tương thích tối đa ngay cả với các bo mạch chủ mITX. Các rãnh phân tán nhiệt có độ rộng rãnh 0,4mm và lá tản nhiệt 0,26mm tối đa hoá việc truyền nhiệt nhưng vẫn đảm bảo chất lỏng chảy qua không gặp vấn đề lực cản.

Hiệu năng làm mát số 1 thế giới

Miếng viền của Block được làm bằng đồng CNC nguyên khối và mạ Nickel. Miếng viền này có thể thay thế được bằng các tấm nhôm màu anode màu sắc khác nhau để đồng bộ màu với các Fitting EK Torque khác hoặc sử dụng tấm phân màu LED bằng nhựa Acetal trắng cho các đèn LED ben trong. Các tấm thay thế này được bán riêng biệt và không đi kèm.

Theo trang đánh giá công nghệ hàng đầu thế giới – Techpowerup – Hiệu năng làm mát của EK-Quantum Magnitude ở mức số 1 thế giới, nhưng vẫn giữ được lưu lượng nước qua Block CPU lớn mà không tạo ra lực cản gì.

Thiết kế đạt giải thưởng IF Design

EK-Quantum Magnitude đã đạt giải thưởng thiết kế IF Design cho hệ thống lắp đặt mới mẻ cũng như toát lên vẻ mạnh mẽ.

Ở bên trong, là 30 bóng LED D-RGB giúp block toả sáng. LED D-RGB của sản phẩm sử dụng đầu 3 pin tiêu chuẩn và tương thích với tất cả các mainboard có tích hợp cổng này.

Tính tuỳ biên mạnh mẽ

Mặt tiếp xúc với CPU của EK-Quantum Magnitude được thiết kế hơi vồng lên để tiếp xúc tốt nhất vứi CPU IHS. Tuy nhiên nếu khách hàng cần một tấm tiếp xúc phẳng và tương thích hoàn hảo với CPU Delid hoặc được mặt IHS được mài nhẵn, EK cũng có bán riêng tấm mặt tiếp xúc này tại đây

EK-Quantum Magnitude đi kèm một tấm phân tách nước ( jet plate ) dày hơn, nếu CPU của bạn quá “võng xuống” hoặc kem tản nhiệt không được phân bổ tối ưu sau khi lắp, thì độ cong của mặt tiếp xúc có thể điều chỉnh bằng việc sử dụng tấm jet plate này. Nó sẽ làm khu vực giữa của Block võng thêm 0,1mm và tiếp xúc tốt hơn với IHS.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật  
Hãng sản xuất EKWB
Tên sản phẩm EK-Quantum Magnitude D-RGB - AM4 Nickel + Plexi
Chất liệu Đồng mạ Nickel, nhựa Plexi
Ren sử dụng G1/4
Tương thích Socket AMD AM4
Đèn LED D-RGB 3-pin (+5V, D, Blocked, Ground)
Độ dài dây LED 50 cm
Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua EK-Quantum Magnitude D-RGB – AM4 Nickel + Plexi