9.449.000

  • EK-Classic InWin 303EK là phiên bản độc đáo của vỏ In Win 303 phổ biến. Nó có một tấm nước tích hợp và điều này làm cho nó thực sự đặc biệt vì không có sản phẩm tương tự trên thị trường. Đây là sản phẩm sản xuất hàng loạt duy nhất được thiết kế lại và sửa đổi đặc biệt để tích hợp tấm dẫn nước được trang bị bơm DDC mạnh mẽ.
  • Sản phẩm này là một phần của Dòng sản phẩm EK Classic được đặc trưng bởi thiết kế tối giản và sạch sẽ trong khi vẫn duy trì hiệu suất hàng đầu.
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Case EK-Classic InWin 303EK – Black

THÔNG DỤNG – NHƯNG ĐẶC BIỆT

Case EK-Classic InWin 303EK – Black là phiên bản độc đáo của vỏ In Win 303 phổ biến. Nó có một tấm nước tích hợp và điều này làm cho nó thực sự đặc biệt vì không có sản phẩm tương tự trên thị trường. Đây là sản phẩm sản xuất hàng loạt duy nhất được thiết kế lại và sửa đổi đặc biệt để tích hợp tấm dẫn nước được trang bị bơm DDC mạnh mẽ.

303 là một trong những mẫu case phổ biến nhất của InWin đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Đây là một trường hợp đã được thử nghiệm, chứng minh thị trường với các tùy chọn bố trí quạt và tản nhiệt thú vị. Phiên bản 303EK mang đến một cấp độ mới, trong đó việc mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được một tấm dẫn nước làm mát tích hợp đầy đủ và một máy bơm cao cấp

TẤM DẪN NƯỚC ĐỘC ĐÁO

Tấm dẫn nước giúp việc lắp đặt ống cứng dẽ dàng, trong đó ít hoặc không cần uốn ống. Đây là một giải pháp tất cả trong một bao gồm một máy bơm và bể chứa được trang bị nhiều đầu vào và đầu ra ren G1 / 4 “tiêu chuẩn công nghiệp.Case EK-Classic InWin 303EK – Black có thể hỗ trợ một CPU và tối đa hai GPU và Radiator gắn trên cùng.

Tấm dẫn nước được trang bị máy bơm DDC 3.2 dạng nhỏ có khả năng cung cấp lưu lượng nước làm mát lên đến 1000 lít mỗi giờ. Máy bơm được cấp nguồn thông qua đầu nối Molex 12V và tốc độ của máy bơm có thể được điều chỉnh thông qua cáp PWM tiêu chuẩn được gắn vào bo mạch chủ hoặc bộ điều khiển của bạn.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung
Thương hiệu EKWB
Tên sản phẩm EK-Classic InWin 303EK - Black
Model 3831109821831
Chi tiết
Loại case Mid Tower
Màu sắc Đen
Chất liệu Thép / Kính Cường Lực
Đi kèm nguồn Không
Vị trí đặt nguồn Trên
Hỗ trợ Mainboard ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Cửa sổ hông
Khả năng mở rộng
Khay lắp ổ 3.5" 2
Khay lắp ổ 2.5" 2
Khe mở rộng 7
Cổng kết nối mặt trước
Cổng kết nối mặt trước 2 x USB 3.0 / 1 x USB Type-C
Hệ thống làm mát
Hệ thống làm mát ( Quạt ) Trên: 3 x 120mm
Dưới: 3 x 120mm
Sau: 1 x 120mm
Hỗ trợ Radiator Trên: Tối đa 360mm
Kích cỡ và cân nặng
Chiều dài tối đa GPU 400 mm
Chiều cao tối đa tản nhiệt CPU  
Kích cỡ ( C x R x D ) 480 mm x 215 mm x 487 mm
Cân nặng 13.02 kg
Thông tin bổ sung
Tính năng nổi bật EK-Classic InWin 303EK là phiên bản độc đáo của vỏ In Win 303 phổ biến. Nó có một tấm nước tích hợp và điều này làm cho nó thực sự đặc biệt vì không có sản phẩm tương tự trên thị trường. Đây là sản phẩm sản xuất hàng loạt duy nhất được thiết kế lại và sửa đổi đặc biệt để tích hợp tấm dẫn nước được trang bị bơm DDC mạnh mẽ.

Sản phẩm này là một phần của Dòng sản phẩm EK Classic được đặc trưng bởi thiết kế tối giản và sạch sẽ trong khi vẫn duy trì hiệu suất hàng đầu.
Danh sách phụ kiện  
Thông tin thanh toán
Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua 1 trong các tài khoản sau:
Đặt mua Case EK-Classic InWin 303EK – Black